Công ty TNHH DV & TM Hoàng Phúc – công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp có quy mô hoạt động lớn trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên đông, cùng với đó là công nghệ làm sạch bởi máy móc hiện đại. Hoàng Phúc tự tin mang đến cho bạn một môi trường làm việc và nghỉ ngơi sạch sẽ, thoáng mát mỗi ngày.

Vệ sinh công nghiệp quan trọng như thế nào đối với chất lượng cuộc sống ngày nay!

Ngày nay, vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ được rất nhiều các chủ doanh nghiệp, nhà thầu công trình, các công ty tòa nhà hay nhà ở quan tâm. Sống trong một môi trường sạch sẽ luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Vì vậy vệ sinh công nghiệp chắc chắn là dịch vụ được lựa chọn hàng đầu.

Từ những công trình vừa mới xây xong, mọi thứ còn nhiều bừa bộn khiến cho những nhà thầu phải đau đầu tìm kiếm nhân sự để vệ sinh sau xây dựng. Hay trong quá trình sử dụng tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, chung cư, nhà ở, khu du lịch…tồn tại nhiều vấn đề ở khâu vệ sinh.

Tất cả những vấn đề vệ sinh gây nhứt nhối chủ doanh nghiệp, chủ hộ gia đình… Vậy tại sao không thuê vệ sinh công nghiệp sau xây dựng trọn gói tại Hoàng Phúc? Rất nhiều đơn vị đã chọn dịch vụ chuyên nghiệp này của chúng tôi. Và đây là những lý do khiến cho họ không chần chừ khi liên hệ Hoàng Phúc!

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà
Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dọn vệ sinh công nghiệp là thực hiện các công tác làm sạch vệ sinh tại các khu du lịch, công trình sau xây dựng, trước xây dựng, vệ sinh khu dân cư, nhà ở, toàn nhà, công ty, nhà xưởng…tổng vệ sinh trọn gói và riêng lẻ từng hạng mục trong khu vực một cách sạch sẽ. Các công việc cụ thể như: lau chùi sàn nhà, tường, kính – đu vệ sinh kính tòa nhà, vệ sinh ghế nệm sofa, đổ rác, đổ xà bần….v..v..

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín

 

Dọn vệ sinh công nghiệp cần những dụng cụ nào?

Để dọn vệ sinh công nghiệp, tùy vào vị trí vệ sinh mà sử dụng các loại máy móc hay dụng cụ khác nhau. Các loại máy hay dụng cụ thường dùng là: xe vệ sinh công nghiệp, xe đẩy vệ sinh công nghiệp, xe cẩu nâng người làm việc, máy hút bụi nhiều kích cỡ, chổi, ky xúc rác, cây lau kính, khăn ….

Vệ sinh kính khu nghỉ dưỡng ở Kiêng Giang

Hoàng Phúc – tổng vệ sinh công nghiệp uy tín toàn quốc!

Nếu các đơn vị đang tìm kiếm công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín – Công Ty Hoàng Phúc chính là sự lựa chọn hoàn mỹ dành cho bạn.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Hoàng Phúc sở hữu đội ngũ lao động trẻ trung, năng động, thực hiện các công tác vệ sinh nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hoàng Phúc được rất nhiều tập đoàn lớn liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp như: Sun Group, Vin Group, Đại Quang Minh, Novotel, Hường Thanh..và nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

Hoàng Phúc sở hữu nhiều máy móc vệ sinh công nghiệp tân tiến, hiện đại nên các công trình luôn được dọn sạch sẽ và tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ trong xây dựng

Các loại hóa chất Hoàng Phúc sử dụng để vệ sinh luôn đạt tiêu chuẩn sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường. Đây đều là những loại hóa chất tốt nhất chuyên dùng để xử lý từng vết ố, vết bẩn tốt nhất.

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

Hoàng Phúc cam kết vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng sạch sẽ để kịp tiến độ lắp ráp các thiết bị cho công trình, nhà cửa và đi vào sử dụng.

Công Ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàng Phúc tại Đà Nẵng tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng môi trường xung quanh cuộc sống của bạn!.