Công ty TNHH DV & TM Hoàng Phúc chuyên thi công ốp đá tự nhiên trang trí mặt đứng, mặt nằm toàn quốc. Ốp lát đá ngoại thất, phòng khách, bếp, cầu thang, mặt tiền, mặt dựng trụ tròn, thang máy, tường… Sử dụng dán các loại đá tự nhiên như đá cẩm thạch, đá marble (đá biến chất), đá hoa cương, đá granite (đá magma), đá trầm tích (đá vôi-travertine)…Hoàng Phúc luôn luôn chú trọng nâng cao sự đa dạng về mẫu mã các loại đá. Chúng tôi luôn đảm bảo để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu đá yêu thích nhất và phù hợp nhất cho công trình.

Tại sao nên ốp đá tự nhiên thay vì đá nhân tạo? 

Ngày nay, các công trình đô thị, các khu nghỉ dưỡng, tòa nhà hay nhà ở đều rất ưa chuộng trang trí đá tự nhiên. Điều đó cho thấy, đá tự nhiên rõ ràng có cái gì đó rất thu hút ánh nhìn của mọi người.

Công ty thi công ốp đá tự nhiên chuyên nghiệp Hoàng Phúc
Công ty thi công ốp đá tự nhiên chuyên nghiệp Hoàng Phúc

Khác với các loại đá nhân tạo như đá xuyên sáng onyx, đá marble phức hợp, đá nhựa nhân tạo- solid surface, đá xi măng, đá granite nhân tạo…đá tự nhiên thường có giá thành cao hơn và chất lượng nổi trội hơn. Bản chất của đá tự nhiên là hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá dolomite, đá carbonate trong quá trình chuyển biến của thiên nhiên. Điều này đã vô tình làm cho các loại đã xuất hiện nhiều loại vân tinh thể đẹp một cách kỳ lạ.

Về độ bền thì khỏi phải bàn cãi – “nước chảy đá mòn”, đá tự nhiên chỉ xuống cấp theo thời gian rất rất lâu, còn đá nhân tạo thì mỏng manh dễ vỡ hơn.

Hoàng Phúc – chuyên gia thi công ốp đá tự nhiên!

Mẫu mã đá tự nhiên sang trọng, đẹp và đa dạng.

Hoàng Phúc luôn cập nhật nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo theo xu thế thiết kế và ý tưởng mới nhất hiện nay. Rất nhiều màu sắc đá tự nhiên đẹp và nhiều giá khuyến mãi tốt đang có tại Hoàng Phúc. Quý khách có thể tham khảo các hình ảnh thi công ốp đá tự nhiên của Hoàng Phúc bên dưới. Khi cần chọn mẫu đá, quý khách vui lòng liên lạc với nhân viên tư vấn của Hoàng Phúc để tiếp đón Quý khách.

Quy trình triển khai – biện pháp thi công ốp đá tự nhiên chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin công trình như diện tích, tình trạng mặt ốp thi công.

Bước 2: Tư vấn chọn mẫu đá, báo giá chi tiết từng hạng mục thi công. Thiết kế bản vẽ biện pháp thi công ốp đá phù hợp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công đá ốp lát, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hàng khảo sát, thẩm định, và đánh giá sơ bộ.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển đá tự nhiên, các loại vật liệu keo silcone, bột, xi măng… đến công trình thi công. Thực hiện cân đo, cắt xẻ đá.

Bước 5: Vệ sinh và làm bằng phẳng mặt thi công.

Bước 6: Triển khai thi công ốp lát đá tự nhiên

Bước 7: Đánh giá, kiểm tra và bàn giao cho chủ công trình.

Công trình ốp lát đá tự nhiên cho nhà hàng, khách sạn
Công trình ốp lát đá tự nhiên cho nhà hàng, khách sạn

Phương pháp thi công ốp đá trọn gói!

Khác với nhiều công trình hiện nay còn làm việc theo kiểu thuê nhiều bên cung cấp các vật liệu khác nhau. Hoàng Phúc cung cấp dịch vụ thi công ốp lát đá tự nhiên trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chọn dịch vụ trọn gói, bạn sẽ hạn chế được những vấn đề như màu sắc toàn bộ công trình không khớp, phát sinh lỗi do bên cung cấp vật liệu thứ 3…thay vào đó, đến với Hoàng Phúc giá thành sẽ không bị đội lên, thời gian thi công cũng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng công trình hơn. Tiêu chuẩn thi công ốp đá tự nhiên luôn được khách hàng đánh giá 5 SAO.

Hoàng Phúc tin rằng, với dịch vụ thi công ốp lát đá công nghiệp, nhà ở của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sạch đẹp, sang trọng và hài hòa. Hơn nữa, thành phẩm của chúng tôi còn để lại ấn tượng khó phai. Bạn có thể tham khảo những công trình thi công ốp đá tự nhiên đẹp lớn của chúng tôi như: SunGroup, Vin Group, các khách sạn lớn như Novotel, các khu nghỉ dưỡng du lịch Kiêng Giang…cùng nhiều công trình khác.