Công Ty TNHH DV & TM Hoàng Phúc – Chuyên thi công cảnh quan, vườn Nhật trên toàn quốc. Dưới bàn tay của những chuyên viên chăm sóc vườn xanh đầy kinh nghiệm và sáng tạo, Hoàng Phúc tự tin mang đến cho quý khách hàng một công viên thu nhỏ độc đáo và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tại sao nên thi công cảnh quan Vườn Nhật?

Giữa bộn bề công việc, giữa vòng xoay chóng mặt của cuộc sống….tìm đến nơi chốn bình yên thực sự rất khó. Đâu đó là những tòa nhà mọc chen chít cao ngút trời xanh…đâu đó là những khu công nghiệp xe ra vào ồn ào….không gian xanh bình dị không chỉ giúp bạn thoải mái tâm tình mà còn cải thiện được sức khỏe thể chất. Một trong những ưu tiên hàng đầu của con người hiện đại ngày nay chính là xây dựng được một cảnh quan tươi xanh, một vườn nhật bản yên tĩnh và bình dị.

Trang trí cảnh quan sân vườn Nhật Bản đẹp
Trang trí cảnh quan sân vườn Nhật Bản đẹp

Ngày nay, rất nhiều người tìm đến phương pháp thi công cảnh quan vườn Nhật để cải thiện chất lượng cuộc sống. Vì đây đơn giản là một khu vườn đậm nét đẹp Á Đông. Vườn nhật được xem là nghệ thuật nhà vườn đỉnh cao, là tinh hoa của văn hoá, lối sống cao cấp của người Nhật. Bằng việc phối cảnh sông nước hữu tình,  sự kết hợp giữa những hòn đá, cỏ xanh, bonsai, hồ cá –  Vườn Nhật nhưng mang đến cho con người một cái nhìn mê đắm.

Cũng theo quan niệm của người Nhật, vườn nhật vừa là mô hình mang sức sống mãnh liệt vừa thế hiện sự quan tâm kính trọng của con người đối với đất mẹ thiên nhiên.

Công ty thiết kế cảnh quan Hoàng Phúc
Công ty thiết kế cảnh quan Hoàng Phúc

Hoàng Phúc – Công ty thi công cảnh quan, vườn Nhật đẹp hàng đầu Việt Nam!

Không phải ngẫu nhiên mà các công trình cảnh quan lớn tại Việt Nam như Vinpeal, CoCobay, Bà Nà Hill, Sun Group…cũng như các tập đoàn lớn khác tin tưởng lựa chọn Công Ty Hoàng Phúc. Bởi, chúng tôi đã thể hiện được giá trị dịch vụ thi công cảnh quan vườn Nhật của mình tinh tế qua những bàn tay của nghệ nhân làm vườn.

Công ty thi công cảnh quan đẹp tại Đà Nẵng
Công ty thi công cảnh quan đẹp tại Đà Nẵng

Đội ngũ chuyên gia thi công cảnh quan vườn Nhật kinh nghiệm!

Hoàng Phúc Group sở hữu những chuyên gia thiết kế vườn Nhật nổi tiếng tại Việt Nam. Đội ngũ thi công được đào tạo bài bản với kinh nghiệm hoạt động trên 15 năm.

Chất lượng vật liệu công trình luôn đạt chuẩn 5 SAO!

Tất cả các loại vật liệu xây dựng như đá, đất, ống nhựa…v..v…đều được Hoàng Phúc lựa chọn tỉ mỉ qua nhiều khâu.

Các loại cây trồng, giống cây cảnh, đều là được chọn lựa những cây có sức sống mãnh liệt nhất, dễ chăm sóc nhất.

Hệ thống cấp thoát nước tân tiến, logic, không lỗi thời và dễ dàng nâng cấp trong tương lai.

Là một trong những đơn vị thi công cảnh quan vườn Nhật lâu đời tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm – Hoàng Phúc luôn nắm bắt nhanh các xu hướng kiến trúc theo thời đại. Các công trình cảnh quan luôn đảm bảo chất lượng cao. Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì và chăm sóc cảnh quan luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan, vườn Nhật – vui lòng gọi đến hotline 0983 171 121 để được hỗ trợ chi tiết hơn.